Nhân viên tài chính đầu tư

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng tòa nhà văn phòng, công trình hạ tầng kỹ thuật, nhà ở và kinh doanh thương mại. Hiện tại Công ty là nhà đầu tư lớn nhất theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao), BOT (Xây dựng, kinh doanh, chuyển giao), quản lý và vận hành (O&M) trong lĩnh vực xử lý nước thải như nhà máy xử lý nước thải Hồ Tây, Tham Lương Bến Cát, Từ Sơn, Phú Đô, Yên Sở, Bắc Thăng Long –Vân Trì, Nha Trang… và phát triển các dự án bất động sản lớn như  khu nhà ở cao tầng có quy mô khoảng 1000 căn hộ tại khu đất CT03 phường Phú Thượng, Dự án nhà ở Vườn  Đào, Tây Hồ, Hà Nội, các khu đô thị tại Bắc Ninh …và một số dự án lớn khác tại TP Hồ Chí Minh.

Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, ổn định và thu nhập cao, Công ty chúng tôi đang cần tuyển vị trí sau:

 1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên tài chính đầu tư – Số lượng: 01
 2. Mô tả công việc: 
 3. - Phân tích tài chính, định giá doanh nghiệp khi được BLĐ yêu cầu
  – Theo dõi phần vốn góp tại các đơn vị
  – Phối hợp với các đơn vị lập kế hoạch sản xuất kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của các đơn vị, lập báo cáo trình hội đồng quản trị của các công ty phê duyệt kế hoạch SXKD, các khoản chi phí liên quan, thù lao HĐQT, Ban GĐ
  – Theo dõi tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị, định kỳ lập báo cáo đánh giá chi tiết về các lĩnh vực hoạt động của đơn vị
  – Kiểm soát tài chính, kiểm soát dòng tiền của các đơn
  – Kiểm tra, đánh giá các thông tin kinh tế, tài chính và phi tài chính đã và đang cũng như sẽ phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  – Xác nhận và báo cáo về chất lượng và độ tin cậy của thông tin quản trị, thông tin tài chính do các cá nhân, phòng ban, bộ phận và Ban điều hành doanh nghiệp báo cáo cho Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị hay cho chủ doanh nghiệp..
  – Xác nhận việc tuân thủ pháp luật, tuân thủ nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, của chủ doanh nghiệp mà Ban điều hành doanh nghiệp đã và đang thực hiện trong quá trình điều hành hoạt động của doanh nghiệp.
  – Kiến nghị giải pháp quản lý rủi ro tiềm tàng vốn có và có thể xảy ra trong tương lai đối với hoạt động của doanh nghiệp.
  – Kiến nghị giải pháp ngăn ngừa các sai phạm đã và đang xảy ra hoặc có thể sẽ xảy ra.
  – Khuyến nghị/ giám sát thực hiện các giải pháp để chỉnh sửa, khắc phục sai phạm, rủi ro trong mỗi bộ phận, phòng ban, mỗi quyết định trong toàn bộ quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  – Các công việc khác.
 4. Yêu cầu công việc
 5. -  Độ tuổi: Từ 25 đến 35 Tuổi;
  –  Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, kiểm toán các trường kinh tế công lập.
  –  Yêu cầu Kinh nghiệm: 3 năm
  – Yêu cầu kỹ năng/khác: Đã làm trong lĩnh vực tài chính đầu tư tại các Tổng Công ty, tập đoàn có hoạt động đầu tư Xây lắp và bất động sản.
 6. Các chính sách phúc lợi
 7. – Chế độ lương thưởng, BHXH, BHYT theo quy định và chế độ phúc lợi xã hội khác
 8. – Môi trường làm việc thân thiện – Cơ sở vật chất khơi nguồn cảm hứng sáng tạo
  1. Nộp hồ sơ:
   Ứng viên điền vào Đơn ứng tuyển (Theo mẫu đơn ứng tuyển của Công ty) và gửi về địa chỉ: tuyendung@phudiengroup.vn.

  Tải về : Mẫu đơn ứng tuyển